Yến Sào Kim Xuân

Công Ty TNHH XNK Kim Xuân

Ngành nghề dẫn dụ Yến(xây dựng nhà Yến)

Đầu tư xây dựng nhà Yến là một nghề đang thịnh hành ở Việt Nam, thoáng nhìn qua và nghĩ răng đây là một nghề “nhất bản vạn lợi” một vốn mười lời. Nhưng trên thực tế, xác suất thất bại cũng không phải là nhỏ, trên 70% ở Việt nam có hơn chục ngàn căn nhà nuôi Yến nhưng thành công chỉ khoản 30%.

Với sự hiểu biết của ngành nghề nuôi Yến ít ỏi, nhiều người không phải trong nghề cũng muốn nhảy vào để thi công xây dựng nhà Yến, nên khách hàng lầm tưởng đó là những người có kinh nghiệm, nhưng thực chất họ chỉ biết chút ít mà đã nhận dạy nghề nuôi Yến nên dễ gặp sự rủi ro, không những không thành công mà còn tốn kém tiền bạc với căn nhà trống vắng.

Chúng ta thử xem nhưng nguyên nhân dẫn đến thất bại nhà Yến:

  • Không tìm hiểu kỹ và sử dụng sai kỹ thuật nuôi chim Yến.
  • Không tìm hiểu về tập tính của loài chim Yến.
  • Xây dựng nhà Yến sai địa điểm.
  • Trang thiết bị nhà Yến không phù hợp.
  • Bảo dưỡng nhà Yến không đúng định kì.
  • “Sao chép” lại cách nuôi của người đi trước.

Những người hành nghề nuôi Yến “sao chép” là những người chưa hiểu biết nhiều về ngành Yến, chỉ mô phỏng theo những nhà Yến lân cận đã thành công. Tuy rằng ban đầu có thể thành công nhưng về lâu về dài thì không có sự may mắn mãi mãi được. Dẫn đến thất bại cho nhà Yến, tốn kém tiền bạc, . . .

Hiểu được những vấn đề trên, Công ty TNHH XNK Kim Xuân chúng tôi được thành lập với tôn chí chuyên dành cho người nuôi Yến, chuyên sửa chữa, cải tạo những nhà Yến sai kỹ thuật, tư vấn địa điểm nhà, thiết kế xây dựng nhà Yến. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phân phối gỗ đỏ Meranti cao cấp từ Malaysia, cùng các trang thiết bị vật tư liên quan đến nghành Yến.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIM XUÂN trong ngày khai trương.

Sản phẩm được trưng bày bên trong Showroom

Với những hiểu biết, những kinh nghiệm về nhà Yến lâu năm, những kỹ thuật nuôi Yến từ Malaysia, Công tư ngành Yến.

Trân Trọng !!!!!!!!!!!!!