Trang 1

Thông Báo Dời Địa Điểm Kinh Doanh

08:47AM ngày 18/11/2015 - Nhật ký công việc

Công ty Yến Sào Kim Xuân trân trọng thông báo đến Quý Công ty đối tác, Quý khách hàng về việc dời Địa điểm kinh doanh.

Hướng dẫn sơ chế tổ yến

01:15AM ngày 30/03/2014 - Nhật ký công việc

Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh, tổ yến có thể bảo quản đến 10 ngày. Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy lông chim và các tạp chất khác dính trong tổ yến, các loại tổ khác nhau sẽ có thời gian ngâm khác nhau, thường thì ngâm 3 giờ trở lên. Tổ càng có chất lượng tốt thì đòi hỏi thời gian ngâm lâu hơn. Sau khi ngâm kích...