Trang 1

Thông Báo Dời Địa Điểm Kinh Doanh

08:47AM ngày 18/11/2015 - Nhật ký công việc

Công ty Yến Sào Kim Xuân trân trọng thông báo đến Quý Công ty đối tác, Quý khách hàng về việc dời Địa điểm kinh doanh.

Tổ Yến Chưng Đường Phèn

02:12PM ngày 05/04/2014 - Sản phẩm từ tổ yến

​​Chim yến được dẫn dụ vào nhà làm tổ, chỉ ăn côn trùng trong không khí và uống những giọt sương mai trong lành, thức ăn của chim yến không có sự can thiệp của con người

Cách chế biến làm sạch lông tổ yến

02:57PM ngày 30/03/2014 - Sản phẩm từ tổ yến

Chuẩn bị : - Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim. - Một nhíp gắp (kẹp gắp). - Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới ) - Một cái muỗng. - Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.

Hướng dẫn sơ chế tổ yến

01:15AM ngày 30/03/2014 - Nhật ký công việc

Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh, tổ yến có thể bảo quản đến 10 ngày. Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy lông chim và các tạp chất khác dính trong tổ yến, các loại tổ khác nhau sẽ có thời gian ngâm khác nhau, thường thì ngâm 3 giờ trở lên. Tổ càng có chất lượng tốt thì đòi hỏi thời gian ngâm lâu hơn. Sau khi ngâm kích...