Tanali

Giá sản phẩm Liên hệ
Mô tả Cách đối phó với nấm mốc trong nhà Yến. Khử mùi hôi do phân chim và khử trùng trong nhà Yến.
Nội dung Cách sử dụng TANALI: 
I. Tanali là giấm gỗ thân thiện môi trường làm sạch môi trường nhà chim, giảm nồng độ nitrate sinh ra từ phân chim, loại bỏ vi khuẩn có hại: 
Xịt 1-2 lần/tháng sau khi quét dọn phân chim. Xịt lên tường từ sàn lên cao 1,5m với tỉ lệ pha nước là 1 : 20. (chỉ áp dụng cho nhà mới).  
Xịt dạng sương từ tường lên thanh làm tổ với tỉ lệ 1 : 100. Nhằm làm sạch gỗ, tạo mùi gỗ tự nhiên cho thanh làm tổ. Chỉ xịt vào buổi sáng, trước 12 giờ trưa vào ngày có nắng ( không xịt trong ngày mưa).  
II. Làm sạch gỗ trước khi lắp đặt và xử lý gỗ mốc: 
Cần 1 chậu nước sạch, 1 chậu đựng 1 lít dung dịch tanali hòa với 50 lít nước (tỉ lệ 1:50).
 Nhúng khăn lau vô dung dịch tanali rồi vắt khô. Lau sạch lên toàn bộ bề mặt gỗ. Giặt lại khăn bằng nước sạch rồi tiếp tục lặp lại bước 1. 
Lưu ý: Thay nước sạch sau mỗi 02 lần giặt khăn. Không cần thay tanali. Với cách này, chúng ta sẽ loại bỏ được hoàn toàn các mùi lạ, mốc gỗ, các tạp chất dơ bẩn, mạt gỗ, giúp cho thanh gỗ sạch,thơm mùi gỗ, chim Yến rất thích. 
III. Phòng ngừa côn trùng có hại như gián, kiến, mọt… và làm sạch nhà mới: 
Pha tanali với nước theo tỉ lệ 1 : 50 và phun đều khắp sàn nhà, phun lên tường trong khoảng 1.5m tính từ sàn, các ngóc nghách và kẽ hở của tường bên trong nhà Yến. Sử dụng thường xuyên Tanali, sẽ giúp bảo vệ nhà yến khỏi vi khuẩn, côn trùng có hại: gián, kiến, và nhất là con Mọt. Mọt là một nguyên nhân chính dẫn tới chim chậm tăng đàn. Vì Mọt hút máu chim non, khiến chúng ngứa ngáy, dễ bị rơi khỏi tổ. Khi chúng lớn, chúng không dám ở lại mà đi tìm nơi khác yên bình hơn.
Thông số kỹ thuật www.tanalivn.blogspot.com
Liên hệ

Địa chỉ: 8A/6 Khu vực 6, P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ

CTY. Yến Sào Kim Xuân: 07103 899 055

Anh Chổ: 0939 991 722

Anh Vũ: 0939 57 34 11